Hấp dẫn trận giao hữu bóng đá trong khuôn khổ giải bóng đá thanh niên huyện Mường Khương lần thứ III
 Trong khuôn khổ Giải bóng đá thanh niên huyện Mường Khương lần thứ III, năm 2024, chiều ngày 24/3, trên sân vận động huyện đã diễn ra trận giao hữu giữa đội bóng Đại biểu lãnh đạo huyện và đội bóng Cán bộ Đoàn thanh niên huyện. Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tham gia cổ vũ trận bóng; Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện trực tiếp tham gia trận giao hữu.

Tặng hoa cho 2 đội tham gia trận giao hữu

Các cầu thủ thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng

Ngay trong hiệp đấu thứ nhất, đội bóng Đại biểu lãnh đạo huyện và đội bóng cán bộ Đoàn thanh niên huyện đã nhập cuộc đầy hứng khởi. Trong phút thi đấu đầu tiên, cầu thủ đội Cán bộ đoàn đã ngay lập tức có pha ghi bàn đẹp mắt. Sau đó ít phút đội bóng này lại có thêm bàn thắng từ pha phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ trong đội. Gần cuối hiệp 1, đội bóng Đại biểu lãnh đạo huyện mới có cơ hội làm thủng lưới đối phương. Bước vào hiệp thi đấu thứ 2, đội bóng Đại biểu lãnh đạo huyện có được nhiều cơ hội tấn công hơn và liên tiếp ghi thêm cho đội 3 bàn thắng. Ở những phút cuối của hiệp đấu thứ 2, đội bóng Cán bộ đoàn đã dồn lên tấn công và ghi thêm 1 bàn thắng, ấn định tỷ số chung cuộc 3- 4.

Mang tới cho khán giả những pha bóng đẹp mắt

Trận giao hữu bóng đá giữa Đại biểu lãnh đạo huyện và đội bóng cán bộ Đoàn thanh niên huyện đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, tràn đầy tinh thần hữu nghị với nhiều pha bóng đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả hai đội và nhân dân trên địa bàn.

Nhiều pha tấn công hấp dẫn

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm 93 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024- 2029. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu chia sẻ giữa cán bộ công chức, viên chức và các đoàn viên thanh niên, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Hán Hiền – Cao Chung