Hội LHPN Thị trấn Mường Khương chuẩn bị tốt cho giải bóng chuyền hơi lần thứ III năm 2022
   Giải Bóng chuyền hơi năm 2022 là mùa giải thứ III được Hội LHPN Thị trấn Mường Khương tổ chức. Đến thời điểm này, đang được Ban tổ chức tích cực triển khai sẵn sàng cho ngày khai mạc giải đấu.

  

Các Tổ dân phố tích cực tập luyện sẵn sàng cho việc tham gia giải đấu 

    Tại Sân Nhà văn hóa, Sân Mầm non số I Thị trấn Mường Khương - nơi sẽ diễn ra các trận thi đấu của Giải bóng chuyền hơi trong Cán bộ, CNVC lao động, hội viên phụ nữ trên địa bàn Thị trấn, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất như sân bãi, lưới, cột lưới, biển bảng… đã được kiểm tra và có kế hoạch bổ sung. Hệ thống âm thanh, pa nô, áp phích bảng điểm cùng các khẩu hiệu tuyên truyền... cũng đã được kiểm tra và chuẩn bị tốt. 

      Giải Bóng chuyền hơi Hội LHPN Thị trấn có sự tham dự của 10 Tổ dân phố với 23 đội tuyển bóng chuyền hơi nữ, nam nữ phối hợp với trên 200 vận động viên. Xác định đây là sự kiện thể thao lớn của  Thị trấn, thời gian qua, căn cứ vào nhiệm vụ chức năng, các đơn vị thành viên Ban Tổ chức cũng đã tập trung dồn sức cho công tác chuẩn bị. Các vận động viên tham gia luyện tập hăng say, với mục tiêu giành thành tích cao nhất trong giải này.

Các đội tham gia họp chuyên môn, bốc thăm, chia bảng

    Theo kế hoạch, lễ khai mạc giải Bóng chuyền hơi Hội LHPN Thị trấn Mường Khương sẽ được diễn ra vào 7h30 phút sáng ngày 8/10 tại sân Nhà Văn hóa Thị trấn. Với kinh nghiệm trong công tác tổ chức các giải đấu địa phương, có thể khẳng định Hội LHPN Thị trấn đang thực hiện công tác chuẩn bị đảm bảo đúng tiến độ cho giải đấu, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trận đấu tranh tài hấp dẫn.

Bà Hà Ngọc Anh - Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn quán triệt một số nội dung cần thực hiện tại giải đấu này

    Giải bóng chuyền hơi nữ thị trấn Mường Khương năm 2022 được tổ chức nhằm thúc đẩy ngày càng sâu rộng phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể thao của cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thị trấn. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, hội viên của địa phương. Thông qua giải để đánh giá phong trào TDTT của các chị em hội viên, chi hội phụ nữ của thị trấn.

Kim Huệ - Tùng Lâm - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (3)
1 2 3 4 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 1,095
  • Trong tuần: 1,095
  • Tất cả: 2,840,202
Đăng nhập