Họp Ban tổ chức Giải bóng đá thanh niên huyện lần thứ III năm 2024
Chiều ngày 12/3/2024, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã tổ chức họp Ban tổ chức Giải bóng đá thanh niên huyện lần thứ III năm 2024. Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Giải bóng đá thanh niên huyện lần thứ III năm 2024 sẽ chính thức được khai mạc vào lúc 7h30 phút ngày 15/3 tại Sân vận động huyện Mường Khương. Để công tác tổ chức giải diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo thời gian và công tác tổ chức. Tại cuộc họp, đại diện các cơ quan thành viên Ban tổ chức giải đã tham gia phát biểu ý kiến đóng góp nhằm phối hợp tốt trong việc tổ chức giải được diễn ra thành công như sân bãi thi đấu, ma két, hệ thống tăng âm loa đài, Tổ trọng tài, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn kinh phí tổ chức giải...

Đồng chí Long Thị Thu Hà - Bí Thư Huyện đoàn thông qua một số nội dung về việc tổ chức giải bóng đá thanh niên huyện lần thứ III

Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu của các thành viên Ban Tổ chức giải, các xã, Thị trấn.Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Trường Minh đề nghị Ban Tổ chức giải cần chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo công tác tổ chức, rà soát đảm bảo công tác tổ chức giải có sức lan tỏa lớn; các thành viên nỗ lực hết mình, cố gắng đảm bảo nguồn lực để tập trung cho giải diễn ra thuận lợi.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức kết luận cuộc họp

Kim Huệ