Họp Ban tổ chức giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2023
    Sáng ngày 21/2 Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND huyện Mường Khương đã tổ chức họp bàn thống nhất một số nội dung nhằm tổ chức thành công giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2023 được tổ chức tại huyện. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao, Trung tâm huấn luyện tỉnh. Phía huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các thành viên trong Ban tổ chức giải.

anh tin bai

Họp Ban tổ chức giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2023

         Giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2023 được tổ chức tại huyện Mường Khương dự kiến được diễn ra từ ngày mùng 2 - 5/3/2023. Địa điểm tại trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện. Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương, 76 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai 5/3/1947 - 5/3/2023, 73 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Mường Khương và hưởng ứng Tháng thể dục thể thao.

anh tin bai 

Các thành viên trong Ban tổ chức trao đổi, thảo luận thống nhất các phương án trong công tác tổ chức của giải năm nay

         Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 24 nội dung, trong đó kéo co có 3 nội dung nam, nữ và nam – nữ phối hợp; đẩy gậy với 13 hạng cân của cả nam và nữ; bắn nỏ với 8 nội dung đồng đội, cá nhân của nam và nữ.

         Hiện nay mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu như sân bãi, dụng cụ phục vụ thi đấu, đội ngũ trọng tài ... đã được huyện Mường Khương chuẩn bị chu đáo cơ bản được đảm bảo, đúng quy định. Hứa hẹn một giải đấu thật sự vui vẻ, đoàn kết, chất lượng chuyên môn cao.

Kim Huệ
1 2 3 4 5 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập