Khai mạc huấn luyện các lớp năng khiếu thể thao Hè năm 2022

Sáng ngày 10/6, Tại Nhà Thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện. UBND huyện đã tổ chức khai mạc huấn luyện các lớp năng khiếu thể thao Hè năm 2022. Tới dự có Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự khai mạc còn lãnh đạo một số ban, ngành của huyện, các cháu, thiếu niên, nhi đồng tham gia Lớp năng khiếu Hè.

Ông Nguyễn Đạt Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện khai mạc Lớp năng khiếu

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện khẳng định, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp uỷ, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, trẻ em toàn huyện sẽ có một mùa hè vui khỏe, bổ ích, được trải nghiệm nhiều hoạt động thiết thực để tạo hành trang cho năm học mới.

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện phát biểu tại Lớp năng khiếu

Hè năm nay, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông sẽ tổ chức mở các lớp thể thao dành cho thanh, thiếu niên như bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, Tenis và bóng đá… Tại đây, các em được luyện tập theo giáo án đảm bảo chất lượng theo chương trình rèn luyện, nâng cao thể chất cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, có thời gian vận động phù hợp theo thể trạng từng lứa tuổi. Việc tổ chức các lớp năng khiếu về thể thao, các giải thể thao hay các hoạt động liên quan đến thể dục thể thao trong những dịp hè giúp các em phát triển thể chất, tăng cường sức khỏe; tránh xa các tệ nạn xã hội, hướng đến cuộc sống lành mạnh, bổ ích.

Lớp năng khiếu thể thao Hè thu hút đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (3)
1 2 3 4 5