Mường Khương ban hành Điều lệ tổ chức Giải việt dã truyền thống huyện Mường Khương lần thứ XXV và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Với mục đích thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024; chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai, 74 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện (01/3/1950 – 01/3/2024); kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam  và các lễ lớn trong năm.

Huyện Mường Khương đã ban hành Điều lệ tổ chức Giải việt dã truyền thống huyện Mường Khương lần thứ XXIV kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 với các nội dung: Tổ chức chạy đồng hành (Chạy Olympic): cự ly chạy tối thiểu 2km. Tổ chức giải chạy việt dã gồm 04 nội dung: Nam chính 8km, Nam trẻ 6 km, Nữ chính 5 km, Nữ trẻ 3km. Thời gian tổ chức ngày 6/3/2024 tại Bến xe khách huyện Mường Khương. Địa điểm thi đấu: Trục đường vành đai QL4 Mường Khương - Lào Cai. (Ảnh dưới)

Thông qua giải huyện Mường Khương sẽ đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn, các đơn vị trường học và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn. Đồng thời qua giải nhằm tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu đạt thành tích cao để thành lập đoàn vận động viên tham dự giải việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2024 đảm bảo về chất lượng vận động viên và đạt kết quả cao.

Kim Huệ