Mường Khương đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2023
Sáng 26/3, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Báo Lào Cai, Tỉnh đoàn Lào Cai phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030 và tổ chức Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2023. Tham dự giải huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng 22 vận động viên xuất sắc nhất, đại diện huyện tham dự giải.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Giàng Quốc Hưng tham gia chạy Olympic.

Ngay sau lễ khai mạc và phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành cùng hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ, người dân và học sinh trên địa bàn thành phố Lào Cai đã tham gia chạy với cự li 1.000 m. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Giàng Quốc Hưng tham gia chạy Olympic.

Tiếp đó, cùng các vận động viên khác trên địa bàn toàn tỉnh, 22 vận động viên huyện Mường Khương đã bước vào tranh tài các nội dung thi đấu chính thức của Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai gồm: Nam chính (8 km), nữ chính (5 km), nam trẻ (6 km), nữ trẻ (3 km). Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham gia thi đấu ở nội dung nam chính (8 km).

Đoàn VĐV huyện Mường Khương đạt giải nhất toàn đoàn Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2023

Giải ba đồng đội nam chính

Giải nhất đồng đội nữ trẻ

Giải nhì đồng đội nam trẻ

Giải nhì nội dung nam chính

Giải nhì và giải ba nội dung nữ trẻ

Giải vận động viên nhỏ tuổi nhất

Kết thúc giải đấu, Đoàn vận động viên huyện Mường Khương đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn với các thành tích: Giải nhì nội dung nam chính; đạt 01 giải nhì và 01 giải ba nội dung nữ trẻ; giải ba đồng đội nam chính; giải nhì đồng đội nam trẻ; giải nhất đồng đội nữ trẻ; giải vận động viên nhỏ tuổi nhất.