Chương trình tình nguyện Đông ấm áp – Xuân yêu thương tại xã Tả Gia Khâu
Chiều ngày 13/12/2022 tại xã Tả Gia Khâu Cục quản lý xuất nhập cảnh – Công an cửa khẩu hàng không Quốc tế Nội Bài đã tổ chức Chương trình tình nguyện Đông ấm áp – Xuân yêu thương năm 2023. Chương trình được tổ chức Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027 và hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Cục quản lý xuất nhập cảnh – Công an cửa khẩu hàng không Quốc tế Nội Bài.

Quang cảnh chương trình thiện nguyện

Tại buổi trao tặng Đoàn đã tổ chức trao 5 Máy lọc nước, 1 bếp gas, 02 bồn chứa nước 5.000 lít, 500 kg gạo, 10 Bộ bàn ghế, máy in…cùng một số thiết bị đồ dùng học tập cho cấp ủy, chính quyền, các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã Tả Gia Khâu với tổng trị giá lến đến gần 120 triệu đồng. Chương trình tình nguyện là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về cộng đồng của Cục quản lý xuất nhập cảnh – Công an cửa khẩu hàng không Quốc tế Nội Bài, thể hiện vai trò, trách nhiệm của lực lượng vũ trang nhằm quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn yên tâm công tác và học tập.

* Một số hình ảnh Chương trình tình nguyện Đông ấm áp – Xuân yêu thương tại xã Tả Gia Khâu:

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (5)