Đại sứ quán Ấn Độ ký Bản ghi nhớ với 9 địa phương của Việt Nam
            Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ với 9 địa phương trong cả nước. Tại điểm cầu huyện Mường Khương có Ông Phạm Nam Tuấn – Phó Giám đốc Sở ngoại vụ, đồng chí Lê Ngọc Dương – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, cùng một số ban ngành của huyện.

Quang cảnh điểm cầu huyện Mường Khương

Trong bài phát biểu tại Lễ ký kết diễn ra dưới hình thức trực tuyến, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Ngài Subhash P.Gupta ghi nhận thành công của Chương trình dự án Tác động nhanh (QIP) tại Việt Nam, đồng thời khẳng định về tính hữu dụng của chương trình trong việc mang lại những chuyển biến nhanh tại tuyến cơ sở.

Đối với huyện Mường Khương được đầu tư “Dự án xây dựng Bếp ăn một chiều và nhà giáo dục thể chất, ngoài khó cho trẻ em tại Trường Mầm non Chợ Chậu – xã Lùng Vai”.

Tại buổi lễ ký kết đồng chíLê Ngọc Dương – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyệnMường Khương đã ký cam kết sẽ chỉ đạo triển khai thực hiện dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ, sớm hoàn thành dự án đảm bảo phục vụ nhu cầu dạy và học cho thầy và trò Trường Mầm non Chợ Chậu.

Bản ký kết được thông qua dưới hình thức trực tuyến giữa UBND huyện Mường Khương với Đại sứ quán Ấn Độ

Kim Huệ