25 thí sinh huyện Mường Khương thi tuyển (vòng 2) Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2023
Sáng ngày 10/11/2023, Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Mường Khương năm 2023 tổ chức Khai mạc (vòng 2) kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp huyện năm 2023

Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe Hội đồng tuyển dụng công bố các quyết định và Nội quy trong xét tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi.

anh tin bai

Thí sinh kiểm tra lại thông tin trước khi vào thi

anh tin bai
anh tin bai

Ông Nguyễn Đình Thức- Trưởng phòng nội vụ, Trưởng Ban kiểm tra sát hạch phát biểu khai mạc

     Trong kỳ xét tuyển này, huyện Mường Khương tuyển dụng 25 chỉ tiêu viên chức tại các đơn vị sự nghiệp như: Trung tâm văn hóa thể thao – truyền thông huyện 1 chỉ tiêu (kế toán); Trung tâm GDNN và GDTX huyện 1 chỉ tiêu vị trí giáo viên giáo dục nghề nghiệp dạy thực hành. Kế toán trường học 5 chỉ tiêu; Văn thư, thủ quỹ trường học 6 chỉ tiêu. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng 12 chỉ tiêu trong đó: 1 chỉ tiêu thẩm định, quản lý dự án và giám sát kỹ thuật các công trình giao thông; 3 chỉ tiêu thẩm định, quản lý dự án và giám sát kỹ thuật xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp và 8 chỉ tiêu hành chính tổng hợp.

anh tin bai

Thí sinh kiểm tra niêm phong của đề thi

       Với hình thức tuyển dụng là xét tuyển, các thí sinh đã thực hiện bài phỏng vấn, sát hạch với 2 phần thi gồm kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành.

anh tin bai

Thí sinh bốc thăm trả lời câu hỏi

anh tin bai

     Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp huyện năm 2023 với mục tiêu nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng viên chức, đánh giá đúng năng lực, trình độ của các ứng viên dự tuyển. Để lựa chọn những người có đủ phẩm chất, trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm cần tuyển dụng. 

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập