Agribank Chi nhánh Lào Cai II tổ chức khánh thành Nhà Văn hoá thôn Cu ty Chải, xã La Pan Tẩn

Ngày 27/1/2024, Agribank Chi nhánh Lào Cai II phối hợp với Sở Y tế, cấp ủy, chính quyền xã La Pan Tẩn đã tổ chức khánh thành Nhà Văn hoá thôn Cu ty Chải, xã La Pan Tẩn. Dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Agribank Chi nhánh Lào Cai II, Sở Y tế, cấp ủy, chính quyền xã cùng đông đảo bà con nhân dân các dân tộc thôn Cu Ty Chải, xã La Pan Tẩn.

Các Đại biểu tham dự Lễ khánh thành

Thôn Cu Ty Chải nằm cách trung tâm xã trên 8km đường đất đá, hiện có 82 hộ dân, với trên 400 nhân khẩu. Trước nhu cầu cấp thiết cần một nơi sinh hoạt cộng đồng, nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân, Agribank Chi nhánh Lào Cai II đã hỗ trợ 300 triệu đồng nguồn vốn, để xây dựng Nhà Văn hóa thôn Cu Ty Chải...   Công trình nhà văn hoá được khởi công từ tháng 10 năm 2023, nguồn vốn được Agribank Chi nhánh Lào Cai II hỗ trợ, bà con nhân dân đóng góp ngày công lao động trên 30 triệu đồng.

anh tin bai

Lãnh đạo xã thông qua một số kết quả trong quá trình triển khai xây dựng nhà văn hóa thôn Cu Ty Chải - xã La Pan Tẩn

anh tin bai

Ông Lục Hoàng Giang - Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh Lào Cai phát biểu tại Lễ khánh thành

anh tin bai

Ông Nguyễn Ngọc Thuận - Giám đốc Agribank, Chi nhánh Lào Cai II, nhà tài trợ chính xây dựng nhà văn hóa phát biểu tại buổi lễ

Thông qua các hoạt động tại nhà văn hoá, nhân dân có điều kiện được giao lưu văn hoá, tiếp nhận thông tin và chuyển giao khoa học công nghệ để ứng dụng vào sản xuất, đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao dân trí, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

Các Đại biểu cắt băng khánh thành Nhà văn hóa thôn Cu Ty Chải - xã La Pan Tẩn

Kim Huệ