Agribank Chi nhánh Lào Cai II trao kinh phí hỗ trợ chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã La Pan Tẩn
  Agribank Chi nhánh Lào Cai IIvừa phối hợp với Sở y tế, Cấp ủy, chính quyền xã La Pan Tẩn tổ chức trao nguồn kinh phí cho các hộ gia đình trên địa bàn xã theo chương trình hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát.

   anh tin bai

Agribank Chi nhánh Lào Cai II trao kinh phí hỗ trợ chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã La Pan Tẩn

    Theo đó Agribank Chi nhánh Lào Cai II hỗ trợ cho hộ Anh Giàng Seo Sèng, thôn La Pan Tẩn và hộ Anh Ma Dìn, thôn Ma Cai Thàng với số tiền 40 triệu đồng/hộ. Với mong muốn giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình người có công cải thiện chỗ ở, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

anh tin bai

Agribank Chi nhánh Lào Cai II trao kinh phí hỗ trợ cho hộ Anh Ma Dìn, thôn Ma Cai Thàng 

anh tin bai

Agribank Chi nhánh Lào Cai II trao kinh phí hỗ trợ cho hộ Anh Giàng Seo Sèng, thôn La Pan Tẩn

      Lãnh đạo UBND xã La Pan Tẩn cảm ơn Agribank Chi nhánh Lào Cai II, Sở y tế đã luôn đồng hành cùng địa phương trong việc hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo. Đòng thời đề nghị các hộ gia đình được nhận kinh phí sử dụng đúng mục đích và đem lại hiệu quả. Địa phương cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ và chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong thực hiện công tác an sinh xã hội thời gian tới.

Kim Huệ
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập