Agribank Chi nhánh Mường Khương tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã Dìn Chin
    Với mong muốn “Mọi người, mọi nhà đều có Tết - Không có ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Agribank Chi nhánh Mường Khương đã tặng quà trị giá 10 triệu đồng cho người cho người nghèo trên địa bàn xã Dìn Chin.

anh tin bai

Việc tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo những ngày giáp Tết của Agribank Chi nhánh Mường Khương thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với địa phương, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc thêm phần đầm ấm và kết nối yêu thương. Đây là số tiền được cán bộ, công nhân viên chức, lao động của Chi nhánh tích cực đóng góp, chung tay mang lại một cái tết đầm ấm cho các hộ nghèo, tạo động lực để các gia đình phấn đấu phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Kim Huệ