Agribank Chi nhánh Mường Khương tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024
    Sáng ngày 13/1/2024, Agribank Chi nhánh Mường Khương đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2024.
anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

anh tin bai

Ông Nguyễn Hồng Mạnh - Giám đốc Agribank Chi nhánh Mường Khương phát biểu khai mạc hội nghị

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023; báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện hoạt động kinh doanh, chế độ và quyền lợi của người lao động; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp kinh doanh năm 2024.

     Năm 2023, chi nhánh thường xuyên nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Agribank Lào Cai II, Ngân hàng Nhà nước và chính quyền địa phương các cấp. Bên cạnh đó, cùng với sự chỉ đạo sát sao, linh hoạt, quyết liệt của Ban Giám đốc cùng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể người lao động trong toàn chi nhánh, Agribank Chi nhánh Mường Khương đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kinh doanh của chi nhánh. Cụ thể: Tổng nguồn vốn huy động đến nay đạt 143 tỷ đồng, tăng 22,5% so với đầu năm, đạt 194% kế hoạch; Dư nợ cho vay tăng 80 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch; dự nợ sản xuất nông, lâm nghiệp đạt trên 183 tỷ đồng với hơn 2.000 khách hàng. Dự nợ tổ nhóm đạt trên 183 tỷ đồng. Chương trình cho vạy tiêu dùng với khách hàng hưởng lương ngân sách Nhà nước, các chương tình ưu đã đạt 137 tỷ với gần 500 khách hàng còn dư nợ. Hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động và hoàn thành nghĩa vụ ngân sách với Nhà nước.  

anh tin bai

Lãnh đạo Agribank II Lào Cai phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

      Hội nghị đã bầu thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ và đại biểu dự hội nghị đại biểu người lao động Agribank Lào Cai II năm 2024.Nhân dịp này Chi nhánh cũng đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong đợt phát động thi đua Quý IV năm 2023. Kết thúc Hội nghị, Giám đốc Agribank Chi nhánh Mường Khương đã kêu gọi toàn thể người lao động phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh doanh năm 2024.

anh tin bai

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị 

Kim Huệ
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập