Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai tặng gạo cho học sinh nghèo xã Thanh Bình ​
Ngày 09/9/2024, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai trao tặng gạo cho học sinh nghèo của Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Thanh Bình.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tới dự.

Quang cảnh buổi trao tặng gạo cho học sinh nghèo tại xã Thanh Bình
Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi trao tặng gạo

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai đã trao tặng tổng số 2 tấn gạo cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Thông qua hoạt động hỗ trợ này là niềm động viên đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động cho học sinh trong học tập.

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai bàn giao gạo cho các nhà trường
Đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương phát biểu tại chương trình trao tặng gạo

Phát biểu tại chương trình trao tặng gạo, đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương và đại diện lãnh đạo nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai đối với các đơn vị trường và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mạnh Cường