Báo Lào Cai và Huyện ủy Mường Khương ký kết chương trình hợp tác truyền thông
Chiều 29/5, tại huyện Mường Khương, Huyện ủy Mường Khương và Báo Lào Cai tổ chức Lễ ký kết hợp tác tuyên truyền giữa hai đơn vị giai đoạn 2024 – 2025.

Lễ ký kết hợp tác tuyên truyền giữa Huyện ủy Mường Khương và Báo Lào Cai

Dự buổi ký kết, phía Huyện ủy Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

Về phía Báo Lào Cai có đồng chí Nguyễn Thành Nam, Tổng Biên Tập; Lưu Thị Nụ, Phó Tổng Biên tập; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thông tin về tình hình trong huyện

Tại lễ ký kết, các đại biểu đã cùng xem phóng sự “Dấu ấn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mường Khương nhiệm kỳ 2020- 2025” để hiểu hơn bức tranh toàn cảnh của vùng “đất thép” Mường Khương trong hành trình phát triển.

Đại diện Báo Lào Cai và Huyện ủy Mường Khương đã trao đổi, thống nhất các nội dung hợp tác truyền thông giai đoạn 2024 - 2025. Theo đó, trong giai đoạn 2024 - 2025, Báo Lào Cai và Huyện ủy Mường Khương sẽ tập trung phối hợp tuyên truyền ở 2 nhóm nội dung là: Thông tin, tuyên truyền và hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ.

Tổng biên tập Báo Lào Cai trao đổi nội dung ký kết

Chương trình hợp tác nhằm tăng cường quảng bá tiềm năng, lợi thế, cung cấp thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, củng cố quốc phòng, an ninh... trên địa bàn huyện Mường Khương; đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh con người, vùng đất, truyền thống và những thành tựu đạt được trên mọi lĩnh vực của địa phương. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tạo sự đồng thuận cao, định hướng, khích lệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn huyện tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Phó Tổng biên tập Báo Lào Cai tham gia thảo luận

Hai bên cũng sẽ tích cực tuyên truyền đến các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Mường Khương mua và đọc Báo Lào Cai.

Phát biểu tại buổi ký kết, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Huyện ủy Mường Khương khẳng định: Trong những năm qua, huyện Mường Khương đã đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực. Kết quả đó có sự đồng hành tuyên truyền của các cơ quan báo chí, đặc biệt là Báo Lào Cai. Chương trình hợp tác truyền thông giữa Huyện ủy Mường Khương và Báo Lào Cai giai đoạn 2024 - 2025 nhằm nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hợp tác thông tin, tuyên truyền về các lĩnh vực. Báo Lào Cai tiếp tục đồng hành tuyên truyền, góp phần định hướng thông tin, tạo đồng thuận trong Nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh về con người, vùng đất, văn hóa, truyền thống, những thành tựu đạt được của huyện Mường Khương đến với bạn bè trong nước và quốc tế; giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, sức hút đầu tư của địa phương đến các nhà đầu tư...

Buổi Lễ ký kết thành công tốt đẹp

Báo Lào Cai đề nghị và mong muốn huyện Mường Khương tăng cường phối hợp quảng bá hình ảnh của huyện, đồng thời lan tỏa thêm sự quan tâm của cán bộ, đảng viên, Nhân dân huyện Mường Khương  đối với Báo Lào Cai qua hình thức theo dõi trên các ấn phẩm của Báo, mạng xã hội, mua và đọc báo Đảng; chủ động phối hợp thông tin để Báo tuyên truyền kịp thời, hiệu quả.

Tại hội nghị, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Huyện ủy Mường Khương và đồng chí Nguyễn Thành Nam, Tổng Biên tập Báo Lào Cai đã ký kết chương trình hợp tác giữa hai đơn vị giai đoạn 2024 – 2025.

Hai đơn vị giao lưu bóng chuyền hơi

Sau khi chương trình ký kết diễn ra thành công tốt đẹp Huyện ủy Mường Khương và Bào Lào Cai đã tổ chức giao lưu thể thao với bộ môn bóng truyền hơi.

Tùng Lâm - Cao Chung