Bí thư Huyện ủy Mường Khương Giàng Quốc Hưng tặng quà nghệ nhân ưu tú tại xã Thanh Bình
Chiều ngày 31/1/2024, Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm và tặng quà các nghệ nhân ưu tú trên địa bàn xã Thanh Bình.
anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm và tặng quà nghệ nhân Lồ Lài Sửu

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm và tặng quà nghệ nhân Tẩn Khái Cường

Theo đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp tới thăm, tặng quà cho 2 nghệ nhân ưu tú là bà Lồ Lài Sửu và ông Tẩn Khái Cường. Tại các hộ gia đình, đồng chí Giàng Quốc Hưng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của hai nghệ nhân trong việc bảo tồn gìn giữ và nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Đồng thời mong muốn, hai nghệ nhân tiếp tục phát huy vai trò của mình tích cực truyền dạy cho thế hệ trẻ về những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Bố Y và dân tộc Dao. Qua đó để những nét văn hóa được bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chúc hai nghệ nhân thật nhiều sức khỏe, có một cái tết cổ truyền sum vầy, ấm áp bên con cháu.

Phương Sửu - Cao Chung