Bí thư Huyện uỷ Mường Khương Giàng Quốc Hưng trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn
      Ngày 30/8, Huyện ủy Mường Khương tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Mường Khương. Dự và trao huy hiệu cho các Đảng viên có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.


anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ

    Trong đó, đợt này Đảng bộ thị trấn Mường Khương có đồng chí Sền Tờ Lèng và Nguyễn Đức Tiến được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; Đảng viên Vũ Văn Tình được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời khẳng định, đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, là niềm vinh dự không chỉ của các đảng viên mà còn là niềm tự hào của cả Đảng bộ thị trấn. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, là tấm gương sáng cho lớp con cháu noi theo. Đề nghị các cấp ủy đảng thường xuyên lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Đăng Năm, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Mường Khương phát biểu

anh tin bai

Đảng viên Nguyễn Đức Tiến phát biểu

         Xúc động trước sự quan tâm của Đảng bộ huyện, các Đảng viên hứa sẽ tiếp tục nêu cao phẩm chất, khí phách người chiến sĩ cộng sản, gương mẫu đi đầu, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng quê hương Mường Khương ngày càng giàu đẹp.

anh tin bai

Bí thư Huyện uỷ Giàng Quốc Hưng gắn huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Sền Tờ Lèng

anh tin bai

Lãnh đạo Huyện uỷ Mường Khương, Đảng uỷ thị trấn tặng hoa chúc mừng các Đảng viên

       Dịp này, toàn Đảng bộ huyện Mường Khương có 12 Đảng viên vinh dự được trao huy hiệu đảng. Trong đó có 3 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 1 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 2 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 6 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng .

Phương Sửu
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 60
  • Hôm nay: 1,929
  • Trong tuần: 14,441
  • Tất cả: 2,838,509
Đăng nhập