Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh chúc Tết đồn Biên phòng Tả Gia Khâu và đồn biên phòng Pha Long
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chiều Ngày 23/01/2024, đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã tới thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu và Đồn biên phòng Pha Long. Tham gia cùng đoàn, về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh. Về huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc thăm cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Tả Gia Khâu

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh phát biểu

Tại đây, Bộ trưởng, Chủ nhiệm đã thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ nhân dịp năm mới. Đồng thời, Bộ trưởng, Chủ nhiệm động viên cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, gìn giữ an ninh biên giới quốc gia, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, phát triển vững mạnh, an ninh chính trị được giữ vững. Xây dựng phát triển mô hình kinh tế phù hợp với địa phương, thực hiện tốt các hoạt động Biên phòng giúp dân, nhằm phát huy tiềm năng thế mạnh, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, xây dựng hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

anh tin bai

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu

anh tin bai

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu

Lãnh đạo biên phòng tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu

anh tin bai

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu

anh tin bai

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pha Long

Bộ trưởng, Chủ nhiệm cũng mong muốn các chiến sĩ Biên phòng cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường tham mưu, phối hợp để triển khai thực hiện các chương trình, chính sách trên địa bàn.

anh tin bai

Nhân dịp này, Đoàn đến dâng hương tưởng niệm các Liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ hi sinh trong cuộc Tiễu phỉ chống Pháp năm 1950, tại xã Tả Ngài Chồ và Đài tưởng niệm Liệt sĩ Đồn Biên phòng Pha Long.

Cao Chung