Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh thăm, chúc Tết tại Huyện Mường Khương
Sáng Ngày 24/1/2024, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết Người có uy tín, đồng bào DTTS nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mường Khương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham gia đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc, có lãnh đạo các vụ, đơn vị thuộc Ủy ban Dân tộc; Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh. Huyện Mường Khương có đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;Đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đại diện người có uy tín, hộ nghèo trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Người có uy tín phấn khởi được đón Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc trao quà cho người có uy tín

Tại thị trấn Mường Khương, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh cùng đoàn công tác và lãnh đạo huyện đã gặp mặt và tặng 156 suất quà tết cho người có uy tín trong cộng đồng huyện Mường Khương với mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

anh tin bai

Đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh khẳng định vai trò của người có uy tín trong cộng đồng là rất quan trọng và mong muốn người có uy tín tiếp tục là tấm gương sáng trong cộng đồng, là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với bà con trong triển khai đầy đủ, kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đặc biệt là các chính sách về xóa đói giảm nghèo, các chương trình mục tiêu để Nhân dân thấu hiểu, cùng chung tay xây dựng quê hương phát triển.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu 

Đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chân thành gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ; các bộ, ngành Trung ương; các cấp, các ngành của tỉnh thời gian qua đã quan tâm và có nhiều chính sách đầu tư cho huyện Mường Khương, từ đó tạo những bước chuyển mới trong đời sống Nhân dân. Đến nay, đời sống vật chất và tinh thần của người dân đã được cải thiện nhiều, cơ sở hạ tầng cơ bản đáp ứng được nhu cầu học tập, chăm sóc sức khỏe...

anh tin bai
anh tin bai

Tại xã Thanh Bình, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà tết của 100 hộ nghèo trên địa bàn xã.

anh tin bai

Đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc phát biểu tại xã Thanh Bình

Phát biểu động viên các hộ nghèo trên địa bàn, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh mong muốn bà con luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, nhất là các chính sách cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số để tiếp thêm động lực vươn lên thoát nghèo…

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Thăm hỏi, động viên nhân dân xã Thanh Bình, huyện Mường Khương.

Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập