Bốc thăm xác định đối tượng xác minh tài sản thu nhập đối với cán bộ có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, đơn vị
Sáng ngày 15/3, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Thanh tra Nhà nước huyện tổ chức bốc thăm xác định đối tượng xác minh tài sản thu nhập đối với cán bộ có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, đơn vị năm 2023. Dự và chủ trì buổi bốc thăm có đồng chí Đào Văn Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Tham dự buổi bốc thăm còn có các đồng chí lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban tổ chức Huyện ủy cùng đại diện các cơ quan, đơn vị được xác minh tài sản, thu nhập.

     

   

anh tin bai

Quang cảnh buổi bốc thăm

anh tin bai

Đồng chí Đào Văn Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy quán triệt một số yêu cầu trước khi bốc thăm

     Theo kế hoạch, các cơ quan, đơn vị có người được xác minh, kê khai tài sản năm 2023, gồm: Đảng bộ xã Dìn Chin, Nấm Lư, Bản Lầu và Chi bộ Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

    Tại buổi bốc thăm, sau khi nghe quán triệt về mục đích, yêu cầu, quy trình và hình thức bốc thăm, 04 tổ chức đảng nêu trên đã thực hiện bốc thăm lựa chọn ngẫu nhiên 07 cá nhân để xác minh, kê khai tài sản thu nhập của năm 2022.

anh tin bai

anh tin bai

Đại diện các Chi, Đảng bộ lên bốc thăm

    Theo đó người được lựa chọn xác minh tài sản, thu nhập năm 2022 là những người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng và Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ. Việc lựa chọn thực hiện bằng hình thức bốc thăm nhằm thể hiện tính minh bạch, dân chủ, công bằng và khách quan. Thời gian tới các Ban, ngành, đoàn thể có liên quan sẽ tiến hành xác minh tài sản, thu nhập năm 2022 của các cá nhân theo quy định.

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 329
  • Trong tuần: 4,079
  • Tất cả: 2,712,136
Đăng nhập