Chi đoàn Công an huyện Mường Khương khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “thắp sáng đường quê” ​
  Vừa qua, Chi đoàn Công an huyện Mường Khương phối hợp với Đoàn xã Tả Thàng đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “thắp sáng đường quê” cho thôn Lầu Thí Chải, xã Tả Thàng.

Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng 10 cột bóng đèn năng lượng mặt trời (trong đó Chi đoàn Công an huyện đóng góp 8 bóng, đoàn xã và nhân dân thôn 2 bóng). Công trình “thắp sáng đường quê” được khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong thôn đi lại thuận lợi vào buổi tối, đồng thời giúp cảnh quan thôn Lầu Thí Chải, xã Tả Thàng đẹp hơn.

Đây là công trình của Chi đoàn Công an huyện Mường Khương thiết thực chào mừng Đợt thi đua chuyên đề chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai; 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; 72 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

*/ Một số hình ảnh Lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “thắp sáng đường quê” của Chi đoàn Công an huyện:

Kim Huệ