Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga thăm, chúc tết tại huyện Mường Khương
Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn chiều Ngày 30/1, Đoàn công tác do đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy Mường Khương, Biên phòng Mường Khương, Biên phòng Pha Long, Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu và tặng quà cho các gia đình chính sách, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã xã Tả Gia Khâu, xã Dìn Chin.
anh tin bai

Đoàn công tác thăm, chúc tết, tặng quà Huyện ủy Mường Khương.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Về huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

anh tin bai
 Đồng chí Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát biểuanh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Tại các nơi đến thăm Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo huyện Mường Khương, đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng năm 2024; các hoạt động chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân trên địa bàn. Đồng chí Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân các địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng vùng cao, vùng biên ngày càng đổi thay, phát triển.

anh tin bai

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga thăm, chúc tết, tặng quà Đồn Biên phòng Mường Khương

anh tin bai

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga thăm, chúc tết, tặng quà Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu

anh tin bai

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga thăm, chúc tết, tặng quà Đồn Biên phòng Pha Long

anh tin bai

Nhân dịp đầu xuân mới 2024, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị và Nhân dân các địa phương một năm mới với nhiều thắng lợi mới

anh tin bai

Trao trao hỗ trợ "Mái ấm tình thương" cho Hội Phụ nữ huyện Mường Khương.

anh tin bai

Tặng quà hội phụ nữ các cấp huyện Mường Khương.
anh tin bai

Tặng quà hội viên phụ nữ xã Tả Gia Khâu.

Đồng chí Hà Thị Nga mong muốn các địa phương, đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp; nêu cao quyết tâm, tinh thần đoàn kết của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân khi năm 2024 được dự báo có nhiều khó khăn, thách thức. Quan tâm, tổ chức các hoạt động, chương trình ý nghĩa, thiết thực để đồng bào các dân tộc vươn lên xóa đói, giảm nghèo, chung sức xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo để các gia đình được đón tết vui tươi, đầm ấm với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”; đảm bảo các hoạt động vui xuân an toàn, tiết kiệm.

anh tin bai

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm, chúc tết hội viên, phụ nữ xã Tả Gia Khâu

anh tin bai

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm.

Đối với các lực lượng vũ trang, bên cạnh công tác trực sẵn sàng chiến đấu, lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm để cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, đón tết đầm ấm tại đơn vị; góp phần giữ vững chủ quyền quốc gia, giữ gìn trật tự trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

anh tin bai

Nhân dịp này, Đoàn đến dâng hương tưởng niệm các Liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ hi sinh trong cuộc Tiễu phỉ chống Pháp năm 1950, tại xã Tả Ngài Chồ và Đài tưởng niệm Liệt sĩ Đồn Biên phòng Pha Long.