Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường thăm và chúc tết hai xã nghèo Tả Thàng và La Pan Tẩn của huyện Mường Khương
 Sáng 27/1, đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ và Nhân dân xã Tả Thàng và xã La Pan Tẩn (huyện Mường Khương). Đây là 2 trong 10 xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đồng chí Phạm Hùng Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; huyện Mường Khương có đồng chí Nguyễn Trọng Huân - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Tại 2 xã đến thăm, tặng quà, chúc tết, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chúc tết, thăm hỏi, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Tả Thàng

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của tỉnh cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Tả Thàng

Chúc tết, thăm hỏi, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Tả Thàng và xã La Pan Tẩn, Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường khẳng định, thời gian qua, cùng với sự hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị địa phương, đặc biệt là nỗ lực vượt khó, cả 2 xã đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là thu nhập của người dân được nâng lên, tỷ lệ giảm nghèo cao và bền vững.

Bước sang năm mới 2024, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cấp ủy, chính quyền và Nhân dân 2 xã Tả Thàng và La Pan Tẩn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra với kết quả cao nhất. Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường đề nghị cấp ủy, chính quyền 2 xã quan tâm, chăm lo để mọi người dân trên địa bàn đều có tết, nhất là đối với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết đảm bảo an toàn, tiết kiệm…

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà của tỉnh cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã La Pan Tẩn

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của tỉnh cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân hai xã Tả Thàng và xã La Pan Tẩn. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của tỉnh cho cấp ủy, chính quyền xã Tả Thàng và xã La Pan Tẩn. Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Y tế, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lào Cai, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Lào Cai II, Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Lào Cai đã tặng quà 230 hộ nghèo của xã Tả Thàng và xã La Pan Tẩn.

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh tới thăm, chúc tết và tặng quà gia đình bà Vàng Súng, sinh năm: 1924, người cao tuổi tròn 100 tuổi, tại thôn Tỉn Thàng, xã La Pan Tẩn

Tiếp đó đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, chúc tết và tặng quà gia đình bà Vàng Súng, sinh năm: 1924, người cao tuổi tròn 100 tuổi, cư trú tại thôn Tỉn Thàng, xã La Pan Tẩn. Tổ chức dâng hương Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã tại cổng Đồn Biên phòng Pha Long, Nhà bia tưởng niệm 49 Anh hùng liệt sĩ xã Tả Ngài Chồ. Thăm, chúc tết và tặng quà Đồn Biên phòng Pha Long, Đồn biên phòng Mường Khương, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tung Chung Phố.

anh tin bai

Đoàn dâng hương Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã tại cổng Đồn Biên phòng Pha Long

Dâng hương tại nhà bia tưởng niệm 49 Anh hùng liệt sĩ xã Tả Ngài Chồ

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết và tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tung Chung Phố.

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà Đồn Biên phòng Pha Long

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà Đồn Biên phòng Mường Khương