Chương trình bữa cơm Công đoàn
Chiều ngày 05/8/2024, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương tổ chức Chương trình Bữa cơm Công đoàn cho đoàn viên, người lao động Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương với chủ đề “Tri ân - Đồng hành - Gắn kết”.

Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Ngọc Hiếu, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Mường Khương; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn.

Quang cảnh khai mạc Chương trình Bữa cơm Công đoàn

Hiện nay, Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương có 22 công nhân, người lao động. Với việc phối hợp tổ chức Bữa cơm Công đoàn cho đoàn viên, người lao động nhằm tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, hướng tới xây dựng các chương trình phúc lợi dài hạn cho đoàn viên, người lao động, từ đó thu hút, tập hợp và phát triển đoàn viên, gắn kết chặt chẽ đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Liên đoàn lao động huyện Mường Khương trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương
    Trong chương trình Bữa cơm Công đoàn, Liên đoàn lao động huyện Mường Khương còn trao quà cho 6 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương, với mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới, Liên đoàn lao động huyện và Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương còn trao tặng vở, bút viết cho 10 cháu học sinh là con công nhân lao động của Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương có nhiều cố vươn lên trong học tập.
Bữa cơm Công đoàn tại Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương
Mạnh Cường