Chương trình “Nước về bản em” xã Dìn Chin huyện Mường Khương
   Ngày 4/7/2024, Liên đoàn Lao động – CLB học tập và làm theo Bác huyện Mường Khương phối hợp với các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình Nước về bản em” tại thôn Cùng Lũng xã Dìn Chin huyện Mường Khương.

Đoàn thiện nguyện khởi công đoạn đường vào nhà văn hóa thôn Cùng Lũng

Tại chương trình đã nghiệm thu công trình đường dẫn nước tại điểm trường Cùng Lũng; khởi công đoạn đường bê tông vào nhà văn hóa thôn; đồng thời trao 400 con gà giống và 100kg gạo cùng nhiều phần quà cho nhân dân trong thôn. Tổng trị giá trên 36 triệu đồng.

Trao gà giống và quà cho nhân dân thôn Cùng Lũng

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác hỗ trợ dạy và học tại các điểm trường còn gặp nhiều khó khăn; khích lệ động viên đồng bào vùng sâu vùng xa vươn lên phát triển kinh tế. Đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc cũng như sự đùm bọc sẻ chia của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Tùng Lâm