Chương trình Tiếp bước em đến trường tại xã Tả Ngài Chồ

 Ngày 13/6/2024, Viện Vật lý kỹ thuật, Viện Khoa học và công nghệ quân sự - Bộ Tổng Tham mưu đã tổ chức chương trình "Tiếp bước em đến trường" tại xã Tả Ngài Chồ. Dự chương trình có Đại tá Khổng Trọng Khoa - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Chính trị Viện Khoa học và công nghệ quân sự - Bộ Tổng Tham mưu; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh; huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

    anh tin bai

Tập thể sĩ quan Viện VLKT và Viện Khoa học và công nghệ Bộ Tổng Tham mưu cùng lãnh đạo huyện Mường Khương

    Tại chương trình đã trao tặng quà cho các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn: téc nước, máy lọc nước, tủ lạnh và nhiều trang thiết bị khác. Tặng Đảng ủy xã và BCH Quân sự huyện máy tính và tivi. Đồng thời trao 12 suất quà cho các gia đình chính sách; 45 phần qùa cho học sinh nghèo vượt khó của xã Tả Ngài Chồ. Tổng trị giá trên 102 triệu đồng.

anh tin bai

Nhiều phần quà được trao cho học sinh xã Tả Ngài Chồ

anh tin bai

Đoàn đại biểu dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ xã Tả Ngài Chồ

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác hỗ trợ dạy và học tại các xã vùng cao biên giới. Đồng thời tô thắm tình đoàn kết quân dân, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”. Trước đó đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm 49 Liệt sỹ xã Tả Ngài Chồ.

Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập