Ngày 9/1/2024, Sở Y tế Lào Cai phối hợp với Agribank Lào Cai II tổ chức Chương trình trao tặng chăn và máy sưởi cho các em học sinh Trường PTDTBT, THCS xã La Pan Tẩn.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 70 chiếc chăn ấm, 14 quạt sưởi trị giá gần 30 triệu đồng. Số chăn, quạt sưởi này do tập thể lãnh đạo, cán bộ, Công nhân viên chức Sở y tế, Agribank Lào Cai II đóng góp. Được biết năm học này, trường PTDTBT, THCS có tổng số trên 340 học sinh, trong đó có 251 em học sinh ở bán trú. 100% là con em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, những món quà mang ý nghĩa thiết thực, giúp cho các em học sinh ấm áp hơn trong mùa đông này. (Ảnh dưới)

Kim Huệ