Chương trình xuân biên cương ấm lòng dân bản
    Sáng ngày 22/1/2024 tại thôn Sấn Pản, Đồn biên phòng Nậm Chảy phối hợp với Đảng ủy, UBND xã, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Mường Khương, Tập đoàn đầu tư xây dựng Đông Đô, Bộ Quốc phòng tổ chức chương trình xuân biên cương ấm lòng dân bản.

Quang cảnh chương trình “Xuân biên cương, ấm lòng dân bản”

Tại Chương trình “Xuân biên cương, ấm lòng dân bản” năm 2024, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, lãnh đạo Đồn biên phòng, ngân hàng chính sách xã hội huyện đã trao tặng 68 suất quà Tết cho 68 hộ dân thôn Sấn Pản (với tổng trị giá 45 triệu đồng). Những phần quà ý nghĩa đã kịp thời động viên tinh thần các gia đình trong thôn tiếp thêm sức mạnh quân, dân đoàn kết, tăng cường bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.

Trao tặng 68 suất quà Tết cho 68 hộ dân thôn Sấn Pản

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hoạt động sôi nổi như: Thi gói bánh chưng giữa cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng với chi hội phụ nữ thôn Sấn Pản và đoàn thanh niên xã. Qua đó, mang đến cho nhân dân không khí sôi nổi, vui tươi, đầm ấm trong dịp đón Tết cổ truyền 2024.

Trao phần thưởng cho các đội tham gia thi gói bánh crưng

Văn Phà