CLB Bóng bàn Mường Khương Giao lưu bóng bàn CLB Bóng bàn O.M.G huyện Bảo Yên
 Chiều Ngày 07/07, tại nhà thi đấu thể thao Trung tâm VH,TT-TT Huyện , Câu lạc bộ bóng bàn Mường Khương đã giao lưu bóng bàn với các vận động viên bóng bàn O.M.G huyện Bảo Yên. Tới dự có Đồng chí Hoàng Trường Minh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Tại buổi giao lưu, các VĐV đã thi đấu giao hữu bóng bàn với tinh thần thể thao sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo không khí vui tươi.

anh tin bai

Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nhất là phong trào tập luyện môn bóng bàn của huyện Mường Khương ngày càng phát triển. Đồng thời Chương trình giao lưu là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao thể lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ .

Cao Chung