Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm y tế huyện Mường Khương
Ngày 27/2, Sở Y tế Lào Cai tổ chức hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm y tế huyện Mường Khương. Tới dự có đồng chí Lục Hậu Giang, Phó Giám đốc Sở Y Tế tỉnh; huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Sở Y tế Lào Cai đã công bố Quyết định số 103/QĐ-SYT ngày 20/2/2024 về việc bổ nhiệm ông Thền Quang Đạt, trình độ chuyên môn Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành Y tế công cộng, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Khương kể từ ngày 01/03/2024.

Trao Quyết định Bổ nhiệm tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Khương

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, lãnh đạo Sở Y tế và đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Thền Quang Đạt trong suốt quá trình công tác. Đồng thời đề nghị tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao đạo đức công vụ, y đức, tham mưu cho huyện về công tác y tế dự phòng. Đồng thời đoàn kết cùng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lục Hậu Giang, Phó Giám đốc Sở Y Tế tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thền Quang Đạt tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo huyện Mường Khương. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, nhân viên của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Hán Hiền - Tùng Lâm