Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Ngày 22/7, tại Trung tâm hội nghị huyện Mường Khương, Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Quang cảnh hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Phong- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Dự hội nghị còn có đồng chí: Vũ Văn Cài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Lý Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Giàng Thị Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Si Ma Cai. Huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Seo Vần - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Mường Khương các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đồng chí Đặng Xuân Phong- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Mường Khương

Đồng chí Đặng Xuân Phong- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định 900- QĐ/TU ngày 12/7/2024 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc điều động đồng chí Giàng Seo Vần- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai đến công tác tại huyện Mường Khương, chỉ định tham gia Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Mường Khương, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/7.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Huyện ủy Mường Khương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những đóng góp của đồng chí Giàng Seo Vần trong suốt quá trình công tác. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Giàng Seo Vần trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy năng lực, trình độ và kinh nghiệm của bản thân cùng với Đảng bộ huyện Mường Khương đoàn kết, thống nhất, tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đảng bộ huyện Mường Khương, tập thể cán bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong huyện tạo mọi điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ tân Bí thư Huyện ủy để đồng chí sớm tiếp cận công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa huyện Mường Khương ra khỏi huyện nghèo.

Tân Bí thư Huyện ủy Mường Khương Giàng Seo Vần phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Giàng Seo Vần hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mường Khương tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, thống nhất, cùng đồng sức, đồng lòng với quyết tâm cao nhất phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lào Cai, Lãnh đạo huyện Mường Khương cùng các Ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các Đồn biên phòng, Công an huyện; lãnh đạo các xã thị trấn đã tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Giàng Seo Vần

Dịp này các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lào Cai, Lãnh đạo huyện Mường Khương cùng các Ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các Đồn biên phòng, Công an huyện; lãnh đạo các xã thị trấn đã tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Giàng Seo Vần.

Hán Hiền – Cao Chung