Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Mường Khương
Sáng 20/2/2024, Đảng ủy thị trấn Mường Khương đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn, nhiệm kỳ 2022-2025.

Tới dự có đồng chí Phạm Đăng Năm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mường Khương; đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc thị trấn; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn.

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tại buổi Lễ, đại diện Đảng ủy thị trấn đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn; chỉ định Chi ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ Quân sự thị trấn Mường Khương, nhiệm kỳ 2022 - 2025 và danh sách các đảng viên do đồng chí Phạm Đăng Năm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự thị trấn.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Quân sự thị trấn Mường Khương

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Mường Khương đề nghị, để Chi bộ Quân sự thị trấn hoạt động hiệu quả trong thới gian tới, Chi bộ khẩn trương xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong Chi ủy, cần bám sát chức năng, nhiệm vụ được quy định theo Điều lệ Đảng và Hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Mường Khương
Đồng chí Phạm Đăng Năm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn, Bí thư Chi bộ Quân sự thị trấn Mường Khương phát biểu tại buổi lễ

Việc thành lập chi bộ quân sự thị trấn nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo, điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương, xây dựng lực lượng dân quân thị trấn có chất lượng ngày càng cao.

Mạnh Cường