Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Tung Chung Phố
Ngày 29/2/2024, Đảng bộxã Tung Chung Phố đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Tung Chung Phố, nhiệm kỳ 2022 2025
Quang cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Tung Chung Phố, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tại buổi Lễ, đại diện Đảng ủy xã Tung Chung Phố đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã; chỉ định Chi ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ Quân sự xã Tung Chung Phố, nhiệm kỳ 2022 - 2025 và danh sách các đảng viên. Theo đó, đồng chí Sền Quang Thảo, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự xã Tung Chung Phố. Đồng chí Đào Duy Hùng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã làm Phó Bí thư Chi bộ Quân sự xã.

Chi bộ Quân sự xã Tung Chung Phố nhiệm lỳ 2022 - 2025 ra mắt
Đồng chí Sền Quang Thảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Bí thư Chi bộ Quân sự xã Tung Chung Phố phát biểu tại Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã

Việc thành lập chi bộ quân sự xã Tung Chung Phố nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo, điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương, xây dựng lực lượng dân quân có chất lượng ngày càng cao.

Mạnh Cường