Đại hội CĐCS Văn phòng HĐND - UBND huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2026
  Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển, vừa qua, Công đoànVăn phòng HĐND - UBND huyện đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017- 2023. Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Tô Việt Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Thị Ngọc Hiếu - Chủ tịch LĐLĐ huyện.

   anh tin bai

Quang cảnh Đại hội

       Công đoàn Văn phòng HĐND - UBND huyện hiện có 36 cán bộ, công chức, viên chức. Trong đó, có 7 đồng chí có trình độ Thạc sỹ, 25 đồng chí có trình độ Đại học và 10 đồng chí có trình độ Cao cấp Lý luận chính trị.

anh tin bai

Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND thông qua một số kết quả nổi bật của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua

    Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công tác chăm lo đời sống; đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động luôn được chú trọng thực hiện đầy đủ, kịp thời. 100% Đoàn viên công đoàn được quán triệt và thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; Thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề, nội dung hàng năm.

    Cũng trong nhiệm kỳ, BCH Công đoàn đã triển khai có hiệu quả phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong toàn thể đoàn viên là CBCC, Người lao động; luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn. Phối hợp với chi Đoàn tổ chức tết Trung thu, Tết thiếu nhi 1/6 và khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Tổ chức Tọa đàm, gặp mặt, tặng quà cho CBCNLĐ và chị em Nữ, các cháu con CNVCLĐ nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3; 20/10; … Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.Nhiệm kỳ tới, Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. 

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Ngọc Hiếu - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

    Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện khóa IX, Bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Mường Khương, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

anh tin bai
anh tin bai

 Đại hội bầu BCH nhiệm kỳ 2023 - 2028

anh tin bai
anh tin bai

Chia tay các đồng chí không tham gia BCH Công đoàn nhiệm kỳ

anh tin bai

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Kim Huệ - Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 41
  • Trong tuần: 1,787
  • Tất cả: 2,696,353
Đăng nhập