Đảng bộ huyện Mường Khương tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3.2
   Sáng ngày 31/01/2024, Đảng bộ huyện Mường Khương tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt mùng 3/2 tại các xã Bản Lầu, Bản Sen, Lùng Vai. Dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, UVBTV HU – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, UB MTTQ, 3 xã.

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Bản Lầu có 05 đồng chí Đảng viên  được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi, 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm, Đảng bộ xã Bản Sen có 03 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng,  và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Đảng bộ xã Lùng Vai có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, UVBTV HU – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt mùng 3/2 tại xã Bản Lầu

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, UVBTV HU – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí đảng viên đợt mùng 3/2 tại xã Lùng Vai

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, UVBTV HU – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt mùng 3/2 tại xã Bản Sen

Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, UVBTV HU – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện chúc các đảng viên mạnh khỏe. Đồng thời đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, luôn là tấm gương sáng để góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ noi theo và góp phần xây dựng huyện Mường Khương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn Phà