Đảng bộ xã Pha Long sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân”

Sáng 30/5/2023, Đảng bộ xã Pha Long đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân”. Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương tới dự.

Quang cảnh Hội nghị sinh hoạt chuyên đề của Đảng bộ xã Pha Long
Đồng chí Lê Đức Hạnh, Bí thư Đảng ủy xã Pha Long trình bày báo cáo đề dẫn và gợi ý thảo luận tại hội nghị sinh hoạt chuyên đề

Tại Hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy xã Pha Long đã nêu lên nội dung và nhấn mạnh mục đích, yêu cầu của chủ đề sinh hoạt chuyên đề lần này, đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng bộ xã tập trung thảo luận, nêu lên những việc đã làm được, chưa làm được, đề xuất ý kiến và giải pháp khắc phục trong thời gian tới gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Pha Long trình bày tham luận tại Hội nghị
Đại biểu dự Hội nghị sinh hoạt chuyên đề của Đảng bộ xã Pha Long
Đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ xã Pha Long tham gia phát biểu thảo luận
Đại diện Chi bộ Trường Tiểu học xã Pha Long tham gia thảo luận tại Hội nghị
Đại diện Chi bộ thôn Pha Long 1 tham gia phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về "Nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân" đã nhận được nhiều ý kiến tham gia thảo luận của cán bộ, đảng viên
Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại Hội nghị sinh hoạt chuyên đề của Đảng bộ xã Pha Long

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xã cần gương mẫu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để quần chúng nhân dân làm theo, làm cho nhân dân quý mến, tin tưởng. Trước hết từng cán bộ, đảng viên cần thực hiện gương mẫu ngay trong gia đình; trong công việc phải tận tụy, nói đi đôi với làm; không được tự cao, tự đại, tự mãn, tự xem mình là giỏi, mà phải để nhân dân nhìn nhận và đánh giá; cần phải nêu gương về phẩm chất đạo đức, lối sống giản dị, khiêm tốn, gần dân, trọng dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân. Nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Tập thể Đảng bộ xã luôn phát huy tinh thần đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác phê bình và tự phê bình. Các cấp ủy Đảng trong xã cần chú trọng đưa nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào chương trình sinh hoạt. Cần phát hiện, tôn vinh, khen thưởng và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Mạnh Cường