Đảng ủy xã Lùng Khấu Nhin tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 1
    Ngày 16/1/2024 Đảng ủy xã Lùng Khấu Nhin đã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 1 năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông tin thời sự nổi bật về Hoạt động đối ngoại, thông tin trong nước, trong tỉnh, trong huyện và xã. Được nghe các báo cáo viên phổ biến các chuyên đề như: Triển khai thực hiện chính sách pháp luật về ứng phó với biến đổi khí hậu, cơ chế chính sách hỗ trợ liên kết phát triển sản xuất thuộc các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Tìm hiểu Luật khám chữa bệnh năm 2023. Nhiều điểm mới tăng quyền lợi cho người tham gia, thụ hưởng chính sách BHYT. Hội nghị cũng được nghe Dự thảo báo cáo công tác tuyên vận tháng 1, mục tiêu, nhiệm vụ tuyên vận tháng 2 năm 2024. Trong tháng, Ban tuyên vận xã Lùng Khấu Nhin đã hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ đề ra, nổi bật là tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững gắn với cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Các Đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị các Đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp các ý kiến vào những khó khăn, vướng mắc cũng như các giải pháp thực hiện công tác tuyên truyền, vận động trong thời gian tới.

Kim Huệ