Đảng ủy xã Tả Gia Khâu tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 5 năm 2024
Ngày 08/5/2024, Đảng ủy xã Tả Gia Khâu đã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 5 năm 2024 tại thôn Thải Giàng Sán.
         Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương; đồng chí Đào Văn Lâm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
anh tin bai
Quang cảnh Hội nghị tuyên vận của Đảng ủy xã Tả Gia Khâu tháng 5 năm 2024

    Tại hội nghị, Đại biểu và nhân dân thôn Thải Giàng Sán đã được thông tin tình hình thời sự; tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong nước, trong tỉnh, huyện và trong xã. Tuyên truyền chính sách Nghị định số 39 của Chính phủ về hỗ trợ cho phụ nữ thuộc hộ nghèo là người dân tộc thiểu số khi sinh con đúng chính sách dân số. Tuyên truyền đẩy mạnh thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới; công tác trồng rừng, bảo vệ rừng và phòng chống cháy rừng; một số sản phẩm dịch vụ vay vốn của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Đảng ủy xã cũng đã tổ chức giao ban công tác tuyên vận tháng 5, triển khai một số nhiệm vụ thời gian tới.

anh tin bai
Nhân dân thôn Thải Giàng Sán phát biểu ý kiến tại Hội ghị tuyên vận tháng 5 năm 2024 

    Cũng tại hội nghị, nhân dân thôn Thải Giàng Sán đã tham gia phát biểu đóng góp ý kiến về xây dựng thôn mới; chính sách hỗ trợ đối với phụ nữ thuộc hộ nghèo là người dân tộc thiểu số sinh con đúng chính sách dân số…Các ý kiến của nhân dân đã được đại diện cấp ủy, chính quyền xã và các cơ quan chuyên môn trực tiếp giải đáp ngay tại hội nghị.

anh tin bai
Đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại Hội nghị công tác tuyên vận tháng 5 năm 2024 tại xã Tả Gia Khâu

    Đến dự hội nghị tuyên vận tháng 5 tại xã Tả Gia Khâu, đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương đã ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết cộng đồng và nỗ lực của nhân dân thôn Thải Giàng Sán trong phát triển kinh tế, tăng gia sản xuất, chăm lo đến việc học tập của trẻ em. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn, nhân dân trong thôn tiếp tục nỗ lực, nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần. Các cơ quan của huyện và các đơn vị đứng chân trên địa bàn tích cực giúp đỡ và phối hợp với xã Tả Gia Khâu để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Mạnh Cường
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập