Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường

Sáng ngày 28/10/2023, tại trường THPT số 1 Mường Khương, Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện phối hợp với Trường THPT số 1 Mường Khương tổ chức ‘‘Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường năm 2023’’. Tham dự chương trình có cô Nguyễn Thị Lệ Thủy - Chuyên gia giáo dục kỹ năng, Viện công nghệ giáo dục và phát triển nguồn nhân lực; đại diện Huyện đoàn Mường Khương; thầy, cô giáo Trường THPT số 1 cùng các bậc phụ huynh học sinh và 948 em học sinh của nhà trường. 

    anh tin bai

Quang cảnh Diễn đàn

anh tin bai

Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy - Chuyên gia giáo dục kỹ năng, Viện công nghệ giáo dục và phát triển nguồn nhân lực đưa ra các tình huống bạo lực học đường giúp các em giải quyết vấn đề

 anh tin bai

     Trong khuôn khổ chương trình, cô Nguyễn Thị Lệ Thủy (Chuyên gia giáo dục kỹ năng, Viện công nghệ giáo dục và phát triển nguồn nhân lực) đã cung cấp thông tin về thực trạng bạo lực học đường xảy ra hiện nay và những hệ lụy để lại; chia sẻ kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống, các phương pháp giải quyết, đấu tranh bạo lực học đường. Đồng thời, lan tỏa những câu chuyện, hành động đẹp và ngăn chặn bạo lực học đường từ chính bản thân các em học sinh

anh tin bai

Cô Thuỷ hướng dẫn cách bảo vệ bản thân khi sảy ra bạo lực học đường

anh tin bai

     Với hình thức sân khấu hóa các tình huống đã xảy ra trong thực tế giúp học sinh nhận diện sâu sắc hơn về bạo lực học đường.

anh tin bai
anh tin bai

     Qua Diễn đàn là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh có cơ hội nói lên được cảm xúc, suy nghĩ của bản thân về bạn bè; giúp các em có sự gắn kết, san sẻ, hiểu nhau hơn. Qua đó góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và nói không với bạo lực học đường.

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập