Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Mường Khương viếng nghĩa trang dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Sáng 21/5/2024, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Mường Khương đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện trước thềm Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Mường Khương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham gia dâng hương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Đoàn đại biểu dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ km2 của huyện

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đại biểu đã thắp nén nhang thơm dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ, nguyện phát huy tinh thần đoàn kết một lòng xây dựng quê hương, địa phương Mường Khương ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mường Khương dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ km2
Mạnh Cường - Cao Chung