Đoàn Đại sứ quán Ấn độ thăm vùng trồng quýt huyện Mường Khương
Ngày 9/11, Đoàn Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, do ông Subhash P. Gupta làm trưởng đoàn đã tới thăm vùng trồng quýt của huyện Mường Khương. Tiếp và đi cùng đoàn có đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Đoàn Đại sứ Quán Ấn độ tại Việt Nam trải nghiệm hái quýt tại thôn Lao Chải 

    Dịp này đoàn đã tới thăm vùng trồng quýt tại thôn Lao Chải, thị trấn Mường Khương. Thôn biên giới Lao Chải hiện có hơn 80 hộ, trong đó trên 60 hộ là người dân tộc Bố Y. Những năm qua với sự năng động sáng tạo người dân đã thi đua phát triển sản xuất, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, nhất là phát triển mạnh các cây ăn quả, trong đó có cây quýt.

anh tin bai

Thưởng thức tại vườn

anh tin bai

Đánh giá cao chất lượng quýt Mường Khương

    Được trực tiếp hái quýt và thưởng thức ngay tại vườn, đoàn công tác đánh giá cao chất lượng quýt Mường Khương và khẳng định đây là kết quả của sự cần cù, chịu khó trong lao động, sản xuất của người dân nơi đây.

anh tin bai

Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện chụp ảnh cùng đại diện Đại sứ Quán Ấn Độ

    Trước đó Đoàn đã có buổi làm việc về tiến độ triển khai thực hiện “Dự án xây dựng Bếp ăn một chiều và nhà giáo dục thể chất, ngoại khóa cho trẻ em tại Trường Mầm non Chợ Chậu, xã Lùng Vai, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai”; đồng thời ký biên bản cuộc họp lần 2.

1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập