Đồng chí Giàng Seo Vần, Bí thư Huyện uỷ Mường Khương làm việc với các xã Bản Lầu, Bản Sen, Lùng Vại, Thanh Bình và xã Nậm Chảy
 Ngày 4/9, Đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Mường Khương đã có buổi làm việc nắm bắt tình hình triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, kết quả thực hiện phát triển kinh tế xã hội tại các xã Bản Lầu, Bản Sen, Lùng Vại, Thanh Bình và xã Nậm Chảy; cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy xã các xã Bản Lầu, Bản Sen, Lùng Vại, Thanh Bình và xã Nậm Chảy đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội của các xã.

Đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Mường Khương  làm việc tại xã Bản Lầu, Lùng Vại..

Trong 8 tháng đầu năm 2024, các địa phương đã tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị theo kế hoạch đề ra; chỉ đạo hoàn thành kế hoạch gieo trồng và chăn nuôi, nhất là đối với các cây, con chủ lực theo Nghị quyết 10 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Quan tâm thực hiện hiệu quả 3 chương tình mục tiêu quốc gia; chương trình xây dựng nông thôn mới; Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, lao động việc làm; Chương trình làm nhà ở cho người nghèo được tiến hành đảm bảo…; Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục tập trung thực hiện tốt, công tác phát triển đảng được quan tâm; Quốc phòng – an ninh được củng cố và tăng cường, biên giới quốc gia được giữ vững…..

Đồng chí Giàng Seo Vần - Bí thư Huyện ủy kết luận tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Giàng Seo Vần - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận sự đoàn kết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy các xã trong thời gian qua. Để khắc phục một số hạn chế, tồn tại, trong thời gian tới đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy, chính quyền các xã tiếp tục đoàn kết lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội đã đề ra; đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện của địa phương, để nâng cao đời sống cho nhân dân; quan tâm đến công tác giáo dục, công tác xây dựng Đảng; an sinh xã hội; Tập chung chỉ đạo chuẩn bị cho đại hội Đảng nhất là về công tác nhân sự; làm tốt công tác xoá nhà tạm nhà dột nát; thực hiện tốt 3 chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững; thực hiện tốt nghị quết 10 tỉnh ủy Lào Cai....