Đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy kiểm tra khu vực nguy cơ sạt lở
          Ngày 12/9, Đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy cùng đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra khu vực có nguy cơ sạt lở tại thôn Chúng Chải B, Thị trấn Mường Khương. Cùng đi có lãnh đạo Phòng NN& PTNT huyện.

Trước ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, cấp ủy, chính quyền các địa thị trấn đã tổ chức di dời khẩn cấp 21 hộ dân đến nơi an toàn. Nhận thức rõ mức độ nguy hiểm của bão số 3, đặc biệt là nguy cơ sạt lở cao, khi được cấp ủy, chính quyền thị trấn tuyên truyền vận động, các hộ dân đã đồng thuận di chuyển ra khỏi khu vực này. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Giàng Seo Vần đã yêu cầu thị trấn Mường Khương tiếp tục làm tốt công tác phòng chống thiên tai, có phương án giúp các hộ di chuyển sớm ổn định cuộc sống.

Cao Chung