Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai thăm, tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại xã Dìn Chin
 Ngày 24/1/2024, Đoàn công tác của tỉnh Lào Cai do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại xã Dìn Chin.

Cùng đi trong đoàn có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ; Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Lào Cai; Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai. Huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

anh tin bai
Quang cảnh chương trình thăm, tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại xã Dìn Chin

Tại đây, Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và các thành viên trong Đoàn công tác đã cắt băng khánh thành, gắn biển công trình Điện thắp sáng hướng về Dìn Chin nơi biên cương tổ quốc tại thôn Dìn Chin, xã Dìn Chin do Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai hỗ trợ. Công trình gồm 20 bóng đèn năng lượng mặt trời, giúp thắp sáng đoạn đường 1,1 km tại thôn.

anh tin bai
Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai hỗ trợ công trình đèn năng lượng mặt trời thắp sáng tại thôn Dìn Chin và thôn Lồ Sử Thàng, xã Dìn Chin

Nhân dịp chuẩn bị đến Tết nguyên đán Giáp Thìn, Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã trao 60 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã và 20 suất quà tết cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập xã Dìn Chin. Tặng quà chúc Tết Ủy ban nhân dân xã Dìn Chin; Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu và Đồn Biên phòng Pha Long.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai trao quà cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập
anh tin bai
Các đơn vị trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Dìn Chin
anh tin bai
Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai trao quà của tỉnh cho Ủy ban nhân dân xã Dìn Chin
anh tin bai
Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai trao quà cho Đồn Biên phòng Pha Long và Tả Gia Khâu

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank tặng 50 chiếc chăn, 50 đệm, 187 áo khoác cho học sinh Trường Mầm non Dìn Chin; 3 bồn nước Inox loại 5 khối, 200 chiếc, đệm cho Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Dìn Chin; 2 bồn nước Inox loại 2 khối, 2 bồn nước Inox loại 1,5 khối, 200 chiếc chăn, đệm cho Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Lồ Sử Thàng; 4 bếp ga cho Trường Mầm non Lồ Sử Thàng, xã Dìn Chin.

Chú thích ảnh

anh tin bai
Đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Lào Cai trao biểu trưng quà tặng cho các nhà trường trong xã Dìn Chin

Phát biểu trong chương trình tặng quà Tết tại xã Dìn Chin, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai nhấn mạnh: thông qua hoạt động này nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái; thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp đến đời sống vật chất, tinh thần các gia đình hộ nghèo. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Dìn Chin luôn quan tâm đến các gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Mạnh Cường