Đồng chí Hà Thị Nga tặng quà thí sinh đạt giải nhất cuộc thi “Tinh hoa Việt Nam”
  Ngày 5/6/2024, thừa uỷ quyền của đồng chí Hà Thị Nga – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao quà cho học sinh Lồ Phà Tú Anh, đạt giải nhất cuộc thi “Tinh hoa Việt Nam” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

Dư chương trình có lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam tỉnh Lào Cai; huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến – uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch MTTQVN huyện.

Đại biểu tham gia chương trình xem tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi "Tinh hoa Việt Nam"

Tác phẩm “Trang phục truyền thống của người Bố Y” do học sinh Lồ Phà Tú Anh trường THPT số 1 Mường Khương thực hiện đã xuất sắc vượt qua hơn 11.000 tác phẩm và giành giải nhất cuộc thi. Qua đó đã góp phần quảng bá bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của các dân tốc thiểu số.

Hội LHPN tỉnh Lào Cai trao quà của đồng chí Hà Thị Nga cho thí sinh đạt giải

Để kịp thời động viên khích lệ cũng như thúc đẩy phong trào bảo tồn và gìn giữ nét truyền thống văn hóa độc đáo trong cộng đồng, đặc biệt là đối với phụ nữ người dân tộc thiểu số, đồng chí Hà Thị Nga – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã gửi tặng phần quà trị giá 5 triệu đồng cho em Lồ Phà Tú Anh. Nhân dịp này Huyện uỷ Mường Khương đã tặng hoa chúc mừng thành tích mà em đã đạt được.
Tùng Lâm