Ngày 23/1/2024, Đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Lùng Khấu Nhin. Tham dự có đại diện Cục quản lý thị trường tỉnh Lào Cai; Công ty TNHH Một thành viên Apatit Lào Cai; Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Lào Cai; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Lào Cai; Khách sạn Aristo Lào Cai; Công ty trách nhiệm hữu hạn Chiến Thắng; Công ty TNHH tổng hợp 559 Lào Cai; huyện Mường Khương có đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

anh tin bai
Đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai phát biểu trong chương trình chúc tết tại xã Lùng Khấu Nhin

Đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai đã ghi nhận tinh thần nỗ lực của cấp ủy, chính quyền xã Lùng Khấu trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2023. Đồng chí mong muốn rằng trong năm 2024, xã Lùng Khấu Nhin tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

anh tin bai
Đại biểu và nhân dân dự chương trình chúc tết, tặng quà tại xã Lùng Khấu Nhin

Nhân dịp chuẩn bị đến Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai và các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tặng quà tết cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã và 390 gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Lùng Khấu Nhin. Trong đó, Ủ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai tặng 50 suất quà; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Lào Cai tặng 100 suất quà; Công ty TNHH tổng hợp 559 tặng 100 suất quà; Khách sạn quốc tế Aristo tặng 60 suất quà; công ty TNHH Chiến Thắng tặng 30 suất quà; Siêu thị Cường Tâm Mini Mart Mường Khương tặng 50 suất quà. Ngoài ra Công ty TNHH Một thành viên Apatit Lào Cai còn hỗ trợ xây mới 10 ngôi nhà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Lùng Khấu Nhin, với tổng trị giá 500 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ - Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai tặng 2 suất quà nhân đạo cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Tổng trị giá quà tặng tại xã Lùng Khấu Nhin đợt này trên 685 triệu đồng.

anh tin bai
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy; Cục Quản lý thị trường tỉnh; Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương và các đơn vị, doanh nghiệp trao quà cho các gia đình hộ nghèo xã Lùng Khấu Nhin
anh tin bai
Đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai tặng quà cho tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lùng Khấu Nhin
anh tin bai

Thay mặt cấp ủy, chính quyền xã, Đồng chí Sùng Chín Chu, Bí thư Đảng ủy xã Lùng Khấu Nhin đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Lào Cai, huyện Mường Khương và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với xã trong thời gian qua.

Mạnh Cường