Đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Mường Khương kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự tại xã Nậm Chảy
        Sáng ngày 7/2/2024 Đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương, cùng lãnh đạo Đồn biên phòng, công an xã Nậm Chảy, kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.
anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương, cùng đoàn công tác, kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Nậm Chảy.

Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra mốc 125. Tại đây đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao các công việc, nhiệm vụ của địa phương đã thực hiện trước tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng chí yêu cầu cấp uỷ chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể cần bám sát các chỉ đạo của tỉnh, huyện trong bảo đảm an ninh trật tự dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán; bảo đảm an ninh, an toàn phòng, chống cháy nổ, tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội. Đặc biệt quan tâm đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn đều được nhận quà tết, đón tết vui tươi đầm ấm. Địa phương, đơn vị cần chủ động tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất, bảo đảm các kế hoạch trong sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế - xã hội, tuyên truyền bà con nhân dân không đốt nương, làm dẫy trong mùa hanh khô; duy trì chế độ trực tết, tổng hợp báo cáo đầy đủ các nội dung, chương trình thực hiện trước, trong và sau tết Nguyên đán, nỗ lực thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ bảo đảm cho nhân dân vui tết đón xuân an toàn, lành mạnh.

Văn Phà