Đồng chí Hoàng Trường Minh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Sáng ngày 25/7/2024, Hoàng Trường Minh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh xã hội đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn các xã Tả Gia Khâu, Dìn Chin, Pha Long, Tả Ngài Chồ và xã Tung Chung Phố.

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình xã Tả Gia Khâu

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình xã Dìn Chin

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình xã Pha Long

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình xã Tả Ngài Chồ

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình xã Tung Chung Phố

Gặp mặt, động viên và tặng quà của Chủ tịch nước của tỉnh, huyện cho các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ của 5 xã vùng cao trên địa bàn huyện Mường Khương, đồng chí Hoàng Trường Minh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu, tích cực phát triển kinh tế gia đình để nâng cao đời sống, chung sức cùng cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm phụ vụ phát triển kinh tế- xã hội. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Đảng ủy, chính quyền các địa phương cần tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội ở cơ sở. Qua đó, tạo động lực để các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục vươn lên, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Cao Chung