Đồng chí Hoàng Trường Minh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà chúc Tết người có công, thân nhân người có công tại Thị trấn Mường Khương, xã Thanh Bình và Lùng Vai ​
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 31/1/2024, đồng chí Hoàng Trường Minh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm, tặng quà và chúc Tết người có công, thân nhân người có công tại Thị trấn Mường Khương, xã Thanh Bình và xã Lùng Vai; đi trong đoàn còn có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.
anh tin bai

Nhiều xuất quà Tết được trao cho các gia đình có công, thân nhân người có công Thị trấn Mường Khương 

anh tin bai 

      Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Trường Minh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn đến các gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn biết ơn công lao to lớn và sự hy sinh của các gia đình người có công, thân nhân người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, cùng con cháu có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương Mường Khương ngày một phát triển.     

anh tin bai

Người có công, thân nhân người có công xã Thanh Bình nhận quà 

    Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tặng hơn 100 xuất quà Tết của Chủ tịch nước, quà của tỉnh, của Huyện Mường Khương đến các đối tượng người có công, thân nhân người có công tại các xã. Ngoài ra, Đảng uỷ các xã Thị trấn Mường Khương, Thanh Bình và Lùng Vai cũng giành tặng nhiều xuất quà Tết trao tặng đến các gia đình. 

      Đại diện các gia đình chính sách đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành trong tỉnh, huyện với đối tượng người có công và thân nhân người có công và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập